Cùng chia sẻ cảm xúc về ''biển đảo quê hương''

Hướng về biển đảo quê hương với những tình cảm thân thiết từ đất liền đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Để cổ vũ cho những tình cảm hết sức ý nghĩa này, Đài truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Cầu truyền hình trực tiế  Biển đảo của chúng ta tại 2 điểm cầu Hà Nội và Trường Sa. Chương trình được tổ chức truyền hình trực tiếp lúc 20h05 ngày 7/6  trên kênh VTV1 và VTV4.

Nhằm tạo không gian cho những chia sẻ của khán giả trên cả nước xung quanh chương trình này nói riêng và tình cảm dành cho biển đảo quê hương nói chung, Tạp chí Truyền hình tổ chức cuộc vận động “Cùng chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương” trên Tạp chí Truyền hình, ứng dụng Zalo và báo điện tử VTVNews.

Cuộc vận động là nơi để khán giả truyền hình trên mọi miền đất nước chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, suy nghĩ... trên mọi khía cạnh của chủ đề “biển đảo quê hương”. Đây cũng là dịp để khán giả bày tỏ những ý tưởng, những đóng góp cá nhân cho việc xây dựng biển đảo và bảo vệ Tổ quốc.

Những ý kiến đóng góp, chia sẻ đặc sắc sẽ được đăng tải trên Tạp chí truyền hình ấn phẩm đặc biệt về biển đảo, trên báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam VTVNews, cổng thông tin Zing. Ấn phẩm Tạp chí truyền hình đặc biệt sẽ được tặng cho các khách mời của Cầu truyền hình trực tiếp Biển đảo của chúng ta tại 2 điểm cầu Hà Nội và Trường Sa. Cầu truyền hình giàu ý nghĩa này được THTT trên kênh VTV1, VTv4 và Zing TV.

Những ý kiến đóng góp, chia sẻ đặc sắc sau khi được Ban tổ chức lựa chọn sẽ được đăng tải trên Tạp chí truyền hình ấn phẩm đặc biệt về biển đảo, trên báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam VTVNews và trên Cổng thông tin Zing. 10 khán giả có chia sẻ đặc sắc nhất được chọn đăng trên Tạp chí Truyền hình sẽ được một đầu thu HD của Truyền hình Cáp Việt Nam. Ngoài ra, với các khán giả sử dụng ứng dụng Zalo, sẽ có nhiều phần quà dành cho độc giả có chia sẻ đặc sắc.

Kim Chi

Tin khác :